Ở đâu thanh lý máy ảnh cũ giá rẻ chất lượng ?

Nhiếp ảnh là một nghề có thể thu nhập không quá cao nhưng để theo đuổi nghề này bạn cần chi một số tiền không nhỏ cho bộ súng của mình. Chưa nói đến phần body, một chiếc lens thôi cũng có giá đến hơn chục triệu đồng, vậy nên phải thực sự đam mê thì mới có thể đầu tư được dàn súng ống chất lượng. Nhưng nhiếp ảnh không phải không dành cho người “chưa giàu” , quan trọng là bạn phải tìm được những địa điểm thanh lý máy ảnh cũ chất lượng.

Tìm được một trang web bán đồ cũ chất lượng thực ra không dễ dàng, nhất là đối với đồ công nghệ. Máy ảnh lại càng khó hơn nữa khi mà những người mua máy ảnh cũ đều là những người mới bắt đầu tiếp xúc với máy ảnh, chưa biết test máy chưa biết thế nào là phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những nơi thanh lý máy ảnh cũ giá rẻ chất lượng và có những người bán tư vấn siêu nhiệt tình nhé.

Máy ảnh 24h

Khi đến với máy ảnh 24h bạn nhất định sẽ tìm được một người đồng đội có thể đồng hành lâu dài trên con đường phó nháy. Ở đây có rất nhiều dòng máy ảnh cũ và mới, đặc biệt các mặt hàng máy ảnh cũ ở đây được tuyển chọn vô cùng kỹ càng nên bạn có thể yên tâm. Nếu bạn là người mới bắt đầu đừng lo, các bạn nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho bạn nên bắt đầu từ đâu. Hơn 5 năm hoạt động, ngoài thanh lý máy ảnh cũ giá rẻ Máy ảnh 24h còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện chụp ảnh, ống kính và sở hữu rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau như: Canon, Nikon, Sony, Leika…

Gocamera

LACOSCO Việt Nam – nếu đã tìm hiểu máy ảnh chắc có lẽ bạn đã từng nghe đến công ty này – chuyên dòng camera hành trình GoPro chính hãng tại Việt Nam. Để lưu giữ những hình ảnh động, hình ảnh hành trình thì những chiếc camera bình thường sẽ gây không ít khó khăn. Để bước vào con đường chuyên nghiệp bạn cũng cần có một chiếc camera hành trình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Gocamera khi đây chính là địa chỉ phân phối chính thức của LACOSCO. Mách nhỏ cho bạn thì đây cũng là địa điểm quen thuộc của những youtuber nổi tiếng đấy nhé.

zShop.vn

Không chỉ máy ảnh, người dùng công nghệ không ai là không biết tới Zshop.vn, trang thương mại điện tử chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ video, photo. Là đại lý phân phối chính thức của các hãng máy ảnh nổi tiếng tại Việt Nam, đồng thời cũng là nơi quy tụ những chiếc máy ảnh cũ xịn xò nhất với giá tốt nhất. Hiện Zshop đang có 4 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận tiện dù bạn ở bất cứ đâu. Đề cao giá trị khách hàng làm tiêu chí hoạt động nên đừng lo bạn là một tay mơ khi đến đây.

Ngoài những địa điểm trên để tìm được người thanh lý máy ảnh cũ giá rẻ bạn cũng có thể tìm đến các trang thương mại điện tử khác như: chodocu.vn, mayanhcu.vn, chợ tốt…có rất nhiều người bán rất nhiệt tình và giá có phần mềm hơn so với các cửa hàng, nhưng khi mua bạn nên thận trọng một chút nhé.

Xem thêm : Những máy ảnh giá rẻ dưới 500k bạn nên mua