Với 2 triệu nên đi du lịch ở đâu?

Có rất nhiều bạn thích đi du lịch tuy nhiên ngân sách eo hẹp, nhưng các bạn quên rằng có những địa điểm cũng rất thích hợp cho việc đi du lịch với số tiền tiết kiệm, chỉ với từ 2-3 triệu đồng là các bạn có thể thoải mái tận hưởng chuyến du lịch của mình, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những địa điểm du lịch với 2 triệu đồng các bạn có thể tham khảo nhé.

Những địa điểm du lịch 2 triệu đồng bạn nên biết

Chắc chắn với 2 triệu đồng thì các bạn nên lựa chọn hình thức du lịch ngắn ngày, tuy nhiên có một số nơi chỉ cần đi 1 2 ngày là cũng đủ tận hưởng, mời xem những gợi ý dưới đây:

3 địa điểm bạn phải biết nếu chọn du lịch ngắn ngày

Cần Thơ

Nếu bạn đang có ý định du lịch ngắn ngày thì phải check in ngay Cần Thơ đây là một trong những địa điểm sẽ đưa bạn tận hưởng cảm giác bình yên của miền tây sông nước.du lịch Cần Thơ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đặc trưng và thú vị của miền Tây. Nơi đây có những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, có vườn cây trĩu quả, có mạng lưới kênh rạch chằng chịt, có những ngôi nhà với kiến trúc cổ độc đáo.

Vũng Tàu

Chỉ với 2 triệu đồng các bạn có thể thỏa sức có một chuyến du lịch thú vị tại đây, nếu các bạn chọn đi du lịch cùng bạn bè nữa thì ngân sách sẽ còn dư giả hơn rất nhiều.

Vũng Tàu từ lâu đã nổi tiếng với những bãi tắm đẹp, những cảnh sắc thiên nhiên trong lành đầy sức sống cùng vô vàn những món ngon, hấp dẫn nhất là hải sản.

Nếu các bạn đang có ý định thưởng thức hải sản, tận hưởng hương vị biển thì hãy chọn Vũng Tàu ngay nhé.

Buôn ma thuột

Một địa điểm gợi ý mới cho chuyến du lịch năm nay với ngân sách nhỏ đó là Buôn ma Thuột một nơi được mệnh danh là cực kì thú vị và thu hút nhiều du lịch trong năm nay.

Đến với buôn ma thuột những khu rừng ẩm ướt, những cánh đồng cà phê bạt ngàn, không chỉ có vậy, còn có những địa điểm bất ngờ thú vị khác.

Hãy chọn cho mình một trong những địa điểm này để du lịch cùng bạn bè người thân nhé, chúc các bạn có một kế hoạch du lịch hoàn hảo.

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/chu-de/du-lich-tet-2020-1247.htm